สวัสดีครับท่านที่สนใจในอาชีพนายหน้าประกันวินาศภัย นี่เป็นโอกาสดีที่ท่านจะได้เริ่มต้นในอาชีพนายหน้าประกันวินาศภัยแบบครบวงจรกับศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่จะสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดโดยไม่ต้องลงทุน เพียงท่านสมัครสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์ ด้วยค่าสมัครเพียง 200 บาท ท่านก็สามารถส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัทประกันชั้นนำ มีรายได้ทันที

เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับคนที่อยากมีรายได้เสริมแต่ไม่อยากลงทุนเพราะอาชีพนี้ไม่ต้องลงทุนไม่มีความเสี่ยงกฎหมายบังคับซื้อ ลูกค้าที่มีรถต้องต่อประกันทุกปีและต้องซื้อซ้ำทุกปี ทำให้อาชีพนายหน้าประกันวินาศภัยมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ท่านไม่จำเป็นต้องขายเองแต่ก็สามารถสร้างรายได้จากการแนะนำบอกต่อด้วยกลยุทธ์ปากต่อปากใช้ดีบอกต่อ

สำหรับท่านที่มีรถยนต์และต้องซื้อประกันภัยรถยนต์ทุกปีจะดีกว่าไหมถ้าท่านสามารถซื้อประกันภัยได้ในราคาสมาชิก เพียงแค่ท่านสมัครสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์ โดยไม่จำเป็นต้องไปขายให้ใคร แค่ซื้อใช้เองรับส่วนลดเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการซื้อประกันภัยทุกปีแค่นี้ก็คุ้มมากครับ

หากท่านต้องการที่จะปรึกษารายละเอียดเกี่ยวกับ พรบ. ประกันรถ ประกันภัยต่างๆ หรือสนใจสมัครเป็นสมาชิกตัวแทนนายหน้าเพื่อรับส่วนลด หรือต้องการทำเป็นอาชีพเสริมทางทีมโค้ชยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านครับ

โค้ชวรายุทธ โทร & ไลน์ไอดี 0898290902 กดเพิ่มเพื่อนที่ลิงค์นี้ => https://line.me/ti/p/ezzeeqrEcV

โค้ชชุลี โทร & ไลน์ไอดี 0922726197 กดเพิ่มเพื่อนที่ลิงค์นี้ => https://line.me/ti/p/xFVmIKK0df

สนใจสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์กรอกข้อมูลได้ที่ => https://srikrung-broker.info/userregister

ประกันภัยออนไลน์ 24 ชั่วโมง เช็คเบี้ยฟรีได้ที่ => https://insure.724.co.th/u/AM00011481