หลายๆ ท่านที่ต้องการมีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย หรือนายหน้าประกันชีวิต แต่ไม่รู้ว่าจะไปสอบช่องทางไหน หรืออาจจะเคยสอบมาแล้วแต่ยังไม่ผ่าน หรือท่านที่ถือบัตรนายหน้าอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้ใช้ประโยชน์ต้องการสร้างมูลค่าของบัตรนายหน้า วันนี้โค้ชมีเทคนิคมาแนะนำดังนี้ครับ

– การสอบบัตรนายหน้า ทาง คปภ. จะเปิดให้จองสอบ ทุกวันที่ 1 , 11 และ 21 ของเดือน เริ่มเปิดจองออนไลน์ผ่านหน้าเวปไชต์ เวลา 06:00 น. มีมากกว่า 15 ศูนย์สอบทั่วประเทศ
– คลิปสอนการจองสอบกับ คปภ.  https://youtu.be/gu26iwGqUXQ
– ทดลองทำข้อสอบประกันวินาศภัยออนไลน์ได้ที่เวปไชต์ https://srikrung-broker.info/
– สำหรับสมาชิกบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่ต้องการสอบบัตรนายหน้าทางบริษัทจะมีบริการติวสอบให้ก่อน และจัดสอบให้กับสมาชิกตามสาขาต่างๆทั่วประเทศ และหลังจากสอบบัตรผ่านแล้วจะมีตารางอบรมขอรับบัตรนายหน้า หรือตารางอบรมต่ออายุบัตรนายหน้าให้กับสมาชิกทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ
– ทางเรามีแนวข้อสอบนายหน้า และคลิปวีดีโอติวสอบให้กับสมาชิกได้ศึกษาก่อนที่จะลงสอบจริง และคอยจัดหาตารางอบรบต่างๆให้กับสมาชิก สำหรับท่านที่บัตรบัตรนายหน้าอยู่แล้วสามารถสมัครเป็นสมาชิกบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ ส่งงานในกลุ่มประกันวินาศภัยได้มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำ และถ้ามีบัตรนายหน้าประกันชิวิตก็สามารถส่งงานได้มากกว่า10 บริษัทชั้นนำ ทำงานง่าย ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม

หากท่านต้องการที่จะปรึกษารายละเอียดเกี่ยวกับ พรบ. ประกันรถ ประกันภัยต่างๆ หรือสนใจสมัครเป็นสมาชิกตัวแทนนายหน้าเพื่อรับส่วนลด หรือต้องการทำเป็นอาชีพเสริมทางทีมโค้ชยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านครับ

โค้ชวรายุทธ โทร & ไลน์ไอดี  0898290902  กดเพิ่มเพื่อนที่ลิงค์นี้ =>  https://line.me/ti/p/ezzeeqrEcV

โค้ชชุลี โทร & ไลน์ไอดี  0922726197         กดเพิ่มเพื่อนที่ลิงค์นี้ =>  https://line.me/ti/p/xFVmIKK0df

สนใจสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์กรอกข้อมูลได้ที่ => https://srikrung-broker.info/userregister

ประกันภัยออนไลน์ 24 ชั่วโมง เช็คเบี้ยฟรีได้ที่ => https://insure.724.co.th/u/AM00011481