เริ่มต้นธุรกิจนี้ให้เป็น อาชีพเสริม รายได้เสริมที่ลงทุนน้อย เสี่ยงต่ำ ทำยังไง?

ช่องทางการสร้างรายได้ในระบบ MGM
ที่นี่มีคำตอบ! สมาชิกศรีกรุงฯ สามารถลดรายจ่ายสร้างรายได้ ง่ายๆ ได้ 4 ช่องทางดังนี้
1. สมาชิกซื้อใช้เอง รับ ส่วนลดมาตรฐาน (ไม่ต้องกังวลใจว่าต้องไปขายให้ใคร แค่ซื้อประกันรถของตัวเองเท่านั้นพอ)
2. นายหน้า รับรายได้จากค่าคอมมิชชั่น คือรายได้จากการขายเองส่วนตัว ( ร้านออนไลน์ + ร้านออฟไลน์ ) นายหน้าสามารถหักค่าคอมมิชชั่นก่อนนำส่งเข้าบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ (ใครเป็นนักขาย ใครชอบขายเหมาะมากค่ะเพราะเป็นสินค้าขายง่าย มีรายได้ทันที)
3. นายหน้าและสมาชิก รับรายได้ จากค่าแนะนำ 1% จากเบี้ยสุทธิแบบตลอดชีพ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของผู้แนะนำ แนะนำครั้งเดียวได้ลิขสิทธิ์ตลอดชีพ (เหมาะกับคนที่ไม่ชอบขาย แต่อยากมีรายได้จากค่าแนะนำ)
4. นายหน้า รับรายได้ จากค่าบริหารทีม 3-7% จากยอดขายทั้งทีม(เหมาะกับคนที่มองศรีกรุงเป็นธุรกิจ ทำงานอย่างนักธุรกิจวางแผนการทำงานและบริหารทีมอย่างเป็นระบบ เพื่อสร้างรายได้แบบมั่งคั่งและยั่งยืน จากการขยายธุรกิจแบบไม่มีที่สิ้นสุด
**เครื่องมือสร้างรายได้จากค่าบริหารทีม คือ แผนธุรกิจ MGM+สร้างทีม (ไม่บังคับยอด) เราลองมาดูข้อดีของ ระบบ MGM ประกันภัยระบบสร้างเครือข่าย”
https://bit.ly/3aE055o

จากทั้ง 4 ช่องทางของ การลดรายจ่ายและสร้างรายได้ที่ศรีกรุงได้ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมมากๆ เพื่อสมาชิกและนายหน้าของศรีกรุงโดยเฉพาะเท่านั้น มันดีมากๆเลยใช่มั้ยล่ะคะ
วันนี้ไม่ว่าคุณอยากเป็นแค่สมาชิกซื้อใช้รับส่วนลด หรือคุณอยากเป็นนายหน้ามืออาชีพ คุณจะเลือกแบบไหนก็มีแต่คุ้มกับคุ้มค่ะ และช่องทางการสร้างรายได้ทั้ง 4 ช่องทางที่กล่าวมาข้างต้น คุณสามารถกำหนดได้เองทั้งหมด ว่าคุณอยากรับรายได้แบบไหน เพราะศรีกรุงไม่มีการบังคับแต่อย่างใด ขึ้นอยู่กับความสมัครใจของพวกเราเลยค่ะว่า ชอบ และถนัดแบบไหน แต่สำหรับตัวแอดมินเองขอบอกว่าเลือกทุกข้อเลยค่ะ เพราะมองแล้วมันเป็นโอกาสที่จะสร้างรายได้หลักให้กับตัวเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุนอะไร

ดังนั้นถ้าคุณอยากมีรายได้แบบมั่นคงและยั่งยืน อย่าปล่อยโอกาสดีๆนี้หลุดลอยไปนะคะ รีบๆมาลุยและรับรายได้จากศรีกรุงให้ครบทุกช่องทางนะคะ แต่หากวันนี้คุณเป็นคนใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นมาเรียนรู้ และยังไม่มั่นใจว่าธุรกิจศรีกรุงสามารถทำให้คุณมีรายได้หลักแสนได้จริง ลองมาดูรายได้แบบ Passive income จากแผนการตลาดแบบ MGM ของศรีกรุงกันค่ะ ที่บริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ประกาศขึ้นหน้าเว็บไวต์ของบริษัททุกวันที่ 1 ของเดือนดูนะคะ แล้วคุณจะมั่นใจว่าธุรกิจนี้ทำจริงได้ ได้จริง รวยจริง
https://bit.ly/2TydMNw

พอดูตัวอย่างของเพื่อนๆแล้วเราลองมาถามตัวเองดูว่า เราคือหนึ่งคนที่มีฝันอยากมีรายได้แบบนี้หรือเปล่า ถ้าเราตอบว่า “ใช่” และมั่นใจว่าเราคือหนึ่งในคนที่ มีฝัน มีไฟ มีใจ พร้อมที่จะลุยเพื่อสร้างรายได้หลักแสนให้กับตัวเอง เพื่อเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตของตัวเองและครอบครัว ให้มีอิสรภาพทางการเงิน และเวลา มีความมั่งคั่งและยั่งยืน ถ้าอย่างงั้นอย่ารอช้าเรามาลุยกันเลยค่ะ มาร่วมทีมกับเรานะคะ ทีมศรีกรุง VIP พวกเราพร้อมที่จะเป็นพี่เลี้ยงให้คุณตลอดและจับมือคุณเดินไปด้วยกันตลอดเส้นทางแห่งความสำเร็จ มาเติบโตไปด้วยกันนะคะ

หากท่านต้องการที่จะปรึกษารายละเอียดเกี่ยวกับ พรบ. ประกันรถ ประกันภัยต่างๆ หรือสนใจสมัครเป็นสมาชิกตัวแทนนายหน้าเพื่อรับส่วนลด หรือต้องการทำเป็นอาชีพเสริมทางทีมเรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน ยินดีให้บริการและคำปรึกษา
👉 สนใจสมัครสมาชิกคลิกที่นี่ : สมัครสมาชิก
👉 สนใจซื้อประกันออนไลน์คลิกที่นี่ : สมัครซื้อประกันออนไลน์
👉 ไอดีไลน์ : 0898290902, 0922726197
👉 เบอร์โทรศัพท์ : 089-829-0902, 092-272-6197